Blog Post

Học kỹ năng giao tiếp ở đâu tốt

Học kỹ năng giao tiếp ở đâu tốt? Top khóa học kỹ năng giao tiếp uy tín

Kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng trong đời sống, công việc và giao tiếp hằng ngày. Người có kỹ năng giao tiếp tốt là người có khả năng đạt được thành công và có nhiều lợi thế trong ứng xử. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng giao tiếp tốt do đó việc tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng giao tiếp ngày càng phổ biến. Tuy nhiên giữa rất nhiều nơi đào tạo kỹ năng giao tiếp thì học kỹ năng giao tiếp ở đâu tốt? Hãy cùng điểm qua một số lựa chọn học kỹ năng giao tiếp khả thi.

1.     Khóa học kỹ năng giao tiếp tại Trung tâm đào tạo iRTC

Với những người đi làm tại môi trường công sở hay quản lý thì khóa học kỹ năng giao tiếp tại iRTC sẽ là lựa chọn hàng đầu. Khi hoàn thành khóa học kỹ năng giao tiếp tại iRTC, người học sẽ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với cấp trên, cấp dưới, đồng cấp và đồng nghiệp cũng như biết cách xử lý tình huống tại doanh nghiệp linh hoạt và hiệu quả hơn.

Khóa học kỹ năng giao tiếp tại iRTC
khóa kỹ năng giao tiếp tại iRTC

Link khóa học kỹ năng giao tiếp.

Ưu điểm

Là trung tâm chuyên về đào tạo quản lý và điều hành sản xuất với hơn 15 năm kinh nghiệm, chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp của iRTC sẽ phù hợp cho người làm việc trong môi trường công sở, doanh nghiệp, xưởng sản xuất,… Hướng đào tạo tại iRTC hướng tới việc giúp học viên có thể xây dựng hình ảnh cá nhân một cách hiệu quả, nổi bật tính cách và khả năng bản thân và ứng xử đúng với điều kiện và tình huống đặc biệt là tại môi trường làm việc và khi giao tiếp với đối tác cũng như khách hàng.

Đặc biệt, so với những đơn vị khác thì iRTC có đội ngũ chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên đào tạo cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Tổng quát nội dung chương trình:

Phần 1. Giao tiếp trong công việc và trong kinh doanh

Phần 2. Nghệ thuật lắng nghe và ứng xử trong giao tiếp

Phần 3. Doanh hóa giao tiếp hiện đại

Phần 4. Thái độ, kỹ năng và ngoại hình trong giao tiếp chuyên nghiệp

Ngoài các khóa học Public, iRTC cũng cung cấp các khóa đào tạo cho doanh nghiệp, khóa học kỹ năng giao tiếp Online.

Địa chỉ: 58 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

2.     Khóa học kỹ năng giao tiếp tại Trường doanh nhân Pace

Mục tiêu của khóa học Kỹ năng giao tiếp hiệu quả tại trường doanh nhân PACE:

  • Hiểu và biết cách xác định các yếu tố cần thiết cũng như hướng đến thái độ tích cực trong giao tiếp hiệu quả
  • Tăng cường khả năng giao tiếp trong cuộc sống cá nhân nói chung và trong công việc, kinh doanh nói riêng
  • Nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, cũng như hoàn toàn có khả năng tự tin trước bất cứ tình huống nào trong cuộc sống cá nhân và công việc

Ưu điểm

Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo các kỹ năng mềm, PACE tập trung khai thác các yếu tố “tiềm ẩn” ở mỗi học viên, đánh thức tài năng ở mỗi người. Với chương trình đào tạo bài bản, PACE không chỉ giúp các học viên mà hơn hết là các doanh nghiệp tạo dựng nên “hình ảnh doanh nghiệp” chất lượng, có chuyên môn nghiệp vụ cao, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt (khi làm việc và tiếp xúc khách hàng).

Địa chỉ: Số 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP HCM

3.     Khóa học kỹ năng giao tiếp tại SAM

Thành lập từ 2009, SAM là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm. Khóa học kỹ năng giao tiếp của Sam giúp học viên đánh giá đúng tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công việc lẫn đời sống, hiểu được các yếu tố ảnh hưởng tới sự thành công của kỹ năng giao tiếp để đưa ra những phương pháp giao tiếp hiệu quả.

Ưu điểm

Khóa học kỹ năng giao tiếp tại Sam được nghiên cứu và phát triển giúp người học thích ứng được với nhiều yêu cầu công việc và đời sống.

Địa điểm: Số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP HCM

4.     Khóa học kỹ năng giao tiếp tại trung tâm kỹ năng Hutech

Hutech là trung tâm đào tạo kỹ năng sống uy tín tại TP.HCM và nổi tiếng với những khóa kỹ năng cho người đi làm.

Ưu điểm

Khóa kỹ năng giao tiếp tại Hutech được thiết kế linh hoạt, đa dạng và thích hợp với nhiều nhóm học viên khác nhau, thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Địa điểm: Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

5.     Khóa học giao tiếp của trung tâm PTI

Khóa học kỹ năng giao tiếp của PTI cung cấp kiến thức đa dạng và chủ yếu hướng tới đối tượng người đi làm, nội dung khóa học cung cấp đa dạng từ kiến thức chuyên môn cho tới những kỹ năng và ứng xử bổ trợ cho công việc của học viên.

Ưu điểm

Khóa học kỹ năng giao tiếp của PTI được đánh giá là khóa học ngắn hạn với thời gian đào tạo ngắn, xúc tích và cung cấp những kỹ năng cần thiết để học viên ứng dụng nhanh chóng, cải thiện kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc hiệu quả.

Địa điểm: 28 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hi vọng rằng với những chia sẻ về những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm vừa rồi, quý bạn đọc đã có thể trả lời cho câu hỏi học kỹ năng giao tiếp ở đâu tốt. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, đừng quên nhấn like và chia sẻ để ủng hộ và khích lệ tinh thần của đội ngũ tại TQMI bạn nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *