Blog Post

Tư vấn ISO 9001

Tư vấn ISO 9001

Chương trình tư vấn ISO 9001 của iRTC được đánh giá là lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp nhanh chóng được chứng nhận ISO cũng như giải quyết được bài toán về chất lượng tại doanh nghiệp. Hãy để đội ngũ giàu kinh nghiệm của iRTC giúp doanh nghiệp có thể triển khai áp dụng ISO 9001 bài bản và đạt những hiệu quả tốt nhất.

Dch v tư vn ISO 9001 ti iRTC

Dịch vụ tư vn ISO 9001 do iRTC cung cấp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được công sức, thời gian và các tài nguyên trong việc đạt chứng nhận ISO. Với nhiều năm tồn tại và phát triển, dịch vụ tư vấn ISO của iRTC luôn hướng tới việc đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

tư vấn iso 9001

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn ISO tại iRTC, quý khách có thể tham khảo những điểm mạnh của iRTC qua những chia sẻ dưới đây.

Cao chuyên môn kiến ​​thc

Kiến thức và chuyên môn là yếu tố vô cùng quan trọng với các đơn vị tư vấn ISO. Đội ngũ tư vấn của iRTC bao gồm những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về ISO và có nhiều năm làm việc về lĩnh vực ISO.

Cách tiếp cn chuyên nghip

ISO 9001 là tiêu chuẩn về quản lý quy trình, chính vì thế việc tư vấn cho từng doanh nghiệp không hề giống nhau. Chính vì vậy dịch vụ tư vấn của iRTC luôn áp dụng những phương pháp và kỹ thuật và cách thức đào tạo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để đảm bảo có thể làm việc với doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Thi gian tư vn nhanh chóng

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn của iRTC luôn có thể giúp quý khách hàng đạt được chứng nhận ISO nhanh hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Việc nhanh chóng được chứng nhận ISO giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như có nhiều cơ hội hơn trong việc kinh doanh.

Chi phí tiết kim

Nhiều doanh nghiệp sẽ có thể phải giật mình về chi phí quá cạnh tranh của iRTC so với những đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, chi phí tư vấn ISO 9001 của iRTC vô cùng hợp lý, rõ ràng và minh bạch.

Với những ngân sách có hạn, chúng tôi luôn biết cách đưa ra những hoạt động vô cùng hiệu quả.

Đội ngũ nhiu năm kinh nghim

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn ISO chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm, iRTC luôn biết cách giúp các doanh nghiệp có thể đạt được chứng nhận ISO 9001 nhanh nhất, tiết kiệm nhất. Không dừng lại ở đó, chương trình tư vấn ISO 9001 do iRTC thực hiện còn có thể đem tới những hiệu quả vô cùng lớn cho việc quản lý và vận hành doanh nghiệp cũng như những lợi ích thực khác.

Doanh nghip nào nên áp dng tư vn ISO 9001

doanh nghiệp nào nên áp dụng ISO 9001
doanh nghiệp nào cần tư vấn iso 9001 ?

Chỉ có doanh nghiệp và tổ chức mới có thể được chứng nhận ISO, cá nhân không thể được chứng nhận ISO. Được chứng nhận ISO 9001 giúp nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thương mại đặc biệt là thương mại quốc tế do đó hầu như các doanh nghiệp đều cần chứng nhận ISO 9001.

Một số lĩnh vực có các doanh nghiệp thường xuyên cần tư vấn ISO 9001 là:

  • Sản xuất, lắp ráp linh kiện xe máy, xe 4 bánh; Gia công, chế tạo các thiết bị cơ khí, máy móc thiết bị.
  • Sản xuất thiết bị điện, dây điện, dây cá
  • Sản xuất giấy, bao bì nhựa và các sản phẩm liên quan.
  • Sản xuất quần ào, giày dép, giày da.
  • Phân phối, bán lẻ, kinh doanh hàng hóa thương mạ
  • Sản xuất, chế biến thực phẩm

Hầu như mọi doanh nghiệp đều có thể áp dụng và được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001 chỉ cần cám kết thực hiện với mong muốn nâng cao và duy trì chất lượng ổn định.

Hi vọng rằng với những chia sẻ vừa rồi, quý anh chị có thể biết thêm về dịch vụ tư vấn ISO 9001 tại iRTC. Để được tư vấn thêm chi tiết cũng như giải đáp thắc mắc về dịch vụ tư vấn ISO 9001, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0902 419 079 hoặc để lại thông tin liên lạc ngay cuối bài viết.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *